OORIAIHướng dẫn
Trang ORIAI ↗
← Tất cả hướng dẫn

HƯỚNG DẪN ORIAI

Lưu trữ cá nhân và cộng tác

Phân biệt tệp trên máy với dữ liệu đám mây và không gian chia sẻ.

Không gian cá nhân

Các chức năng lưu trữ trực tuyến cần tài khoản và mạng. Tải lên, tải xuống, đổi tên, chia sẻ hoặc xóa có thể đồng bộ với dịch vụ lưu trữ liên kết. Kiểm tra đúng vị trí trước khi xóa; đây không phải mọi thao tác chỉ tác động bản sao trên máy.

Xem ảnh và đưa vào quy trình

Mở ảnh lớn để kiểm tra nội dung trước khi đưa vào một dự án. Nếu ứng dụng yêu cầu tải tệp gốc về máy, đợi tải xong trước khi dùng để render thành phẩm. Giao diện xuất retouch hiện chỉ giữ hai đích là thư mục và ứng dụng khác.

Không gian chia sẻ

Tạo hoặc tham gia không gian chia sẻ theo quyền tài khoản. Kiểm tra thành viên, vai trò, dung lượng và quyền truy cập trước khi mời người khác. Không áp dụng các mức dung lượng tặng hoặc ưu đãi từ tài liệu cũ cho tài khoản hiện tại nếu giao diện không xác nhận.

Khôi phục

Đối với tệp trên máy, kiểm tra Thùng rác macOS. Đối với tệp đám mây, dùng chức năng khôi phục của đúng dịch vụ. Bản ghi tiến trình, bộ nhớ đệm và tệp nguồn là những loại dữ liệu khác nhau.

Hướng dẫn tiếng Việt được biên soạn theo chức năng và điều chỉnh cho ORIAI. Các tính năng hiển thị và quyền sử dụng phụ thuộc bản cài, thiết bị và tài khoản.